23/12/2020

KEPPEL LAND VÀ DỰ ÁN NỔI BẬT LÀM NÊN TÊN TUỔI "ÔNG LỚN" TẠI VIỆT NAM

KEPPEL LAND VÀ DỰ ÁN NỔI BẬT LÀM NÊN TÊN TUỔI

Sơ lược về Keppel Land VietNam

Keppel Land Việt Nam thuộc Tập đoàn Keppel Corp, một trong những Tập đoàn hàng đầu Singapore với các ngành kinh doanh trọng điểm là dầu khí và kinh doanh hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Cũng là một trong những tập đoàn hàng đầu Châu Á về mạng kinh doanh bất động sản. Tập đoàn Keppel Land tham gia trong nhiều lĩnh vực đầu tư dòng cao cấp bao gồm các dự án dân cư cao cấp, các dự án thương mại cao cấp, cũng như các tiêu chuẩn cao về chất lượng, quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

Tập đoàn hiện đã có mặt nhiều quốc gia tại Châu Á, với thị trường chủ đạo là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là các thị trường mới và đang được chú trọng đầu tư.

Các dự án nổi bật của Keppel Land tại Việt Nam

 • Dự án The Estella: Là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Keppel Land nằm ở quận 2- TP HCM, được hoàn thành vào năm 2012. Estella được đánh giá là một trong những dự án thành công nhất của Keppel Land Việt Nam đến thời điểm hiện tại.
 • Dự án Villa Riviera: Là dự án 101 căn biệt thự có diện tích từ 300m2 đến 550m2 cùng hàng loạt các tiện ích giải trí, nghỉ ngơi hấp dẫn nằm ở quận 2, được hoàn thành vào năm 2007.
 • Dự án Riviera Cove: Là dự án Keppel Land Quận 9 với 96 căn biệt thự nằm thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, mang đến cho cư dân một phong cách sống hoàn hảo ven sông với hàng loạt các tiện ích, dự án được hoàn thành vào năm 2012.
 • Dự án Saigon Centre: Là dự án khu phức hợp 25 tầng nằm trên đường Lê Lợi, Quận 1, TP H SaiGon Centre hiện đang là khu trung tâm thương mại sầm uất hàng đầu Sài Gòn với những thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu cùng hệ thống café và nhà hàng danh tiếng.
 • Estella Heights: Là dự án căn hộ cao cấp tại đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, Quận 2 nối tiếp thành công của Giai đoạn 1 – The Estella, hơn 800 ccăn hộ kết nối trực tiếp Trung Tâm thương mại Estella Palace hiện đang là một trong những khu căn hộ “hot” nhất Quận 2 hiện tại.

Ngoài ra, tập đoàn Keppel Land còn sở hữu các dự án đình đám như Tòa nhà Trung Tâm Quốc Tế (International Centre) , toà tháp Vietcombank Tower tại Hà Nội,  căn hộ cao cấp The Infiniti thuộc dự án Riviera Point tại Quận 7, Celesta Rise Nhà Bè ….

Các dự án mới gây chú ý của Keppel Land trong thời gian gần đây

Keppel Land Quận 2 luôn không ngừng lớn mạnh và chiếm lĩnh thị trường Việt bằng những siêu phẩm chất lượng, thời gian gần đây Keppel Land đã tung ra các dự án căn hộ Quận 2 với thông tin giới thiệu vô cùng thu hút ở khu khách hàng tại Khu Đông Sài Gòn.

 • Palm City: khu phức hợp cao cấp thuộc tổng thể khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2, dự án đã vô cùng thành công với 2 toà tháp Palm Heights và Palm Residence, hiện mới triển khai thêm Palm Garden – hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường.
 • SaiGon Sports City: Là siêu dự án đình đám của Keppel Land Quận 2 mới ra mắt vào đầu năm 2020. SaiGon Sports City được mệnh danh là “ khu đô thị thể thao đẳng cấp nhất Sài Gòn”, dự án là sự kết hợp giữa trung tâm thể thao hiện đại, trung tâm thương mại rộng lớn và khu căn hộ cao cấp.
 • Empire City: Là dự án gây chú ý nhất của Keppel Land trong  thời gian qua nhờ toà tháp quan sát cao 86 tầng- dự định sẽ là toà nhà cao nhất Việt Nam trong tương lai. Empire City nằm trong nội khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án bao gồm căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và căn hộ hạng sang.

Những thành tựu đáng nể của Keppel Land Vietnam

Với những đóng góp của mình vào ngành bất động sản tại Việt Nam, Keppel Land đã mang tên mình vào danh sách của những giải thưởng vinh danh giá trị như:

 • Nhà Phát triển Dự án tốt nhất Việt Nam
 • Nhà Phát triển Dự án Dân cư  tốt nhất Việt Nam
 • Nhà Phát triển Dự án Phức hợp tốt nhất Việt Nam
 • Nhà phát triển các Dự án Văn phòng và Kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam
 • Top 10 Nhà Phát Triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam…

Đồng thời mỗi một dự án hoàn thành, Keppel Land đều nhận được những đánh giá cao cùng giải thưởng tôn vinh cho sự thành công và chất lượng của dự án đó.

Chắc chắn trong tương lai, Keppel Land sẽ còn mang đến những sản phẩm giá trị tuyệt vời cho người Việt. Những khu đô thị thông minh, đẳng cấp châu Á.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin và yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Chủ đầu tư Keppel Land.

Bình luận của bạn
zalo